,

Xôn xao nữ blogger trẻ tuổi xỉa xói “nữ hoàng nội y”

Bằng những lời công kích mạnh mẽ gửi về “nữ hoàng nội y”, nữ blogger Việt 9X đã tạo ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"

Mới đây, dân mạng Việt đang đổ dồn sự chú ý về vụ lùm xùm giữa blogger Việt 9X có tên Lindsie Phạm và ” nữ hoàng nội y” đình đám Ngọc Trinh. Cụ thể, trên Facebook cá nhân của mình, Lindsie Pham đã đăng tải một bài viết về Ngọc Trinh với dòng caption gay gắt và tiêu cực dành cho “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Những phát ngôn này đã “châm ngòi” cho rất nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-2

Không chỉ “gây hấn”với nữ hoàng nội y Ngọc Trinh bằng việc chia sẻ bài viết trên trang cá nhân mà Lindsie Pham còn cho đăng tải tiếp tục một dòng trạng thái khá dài để “tiếp lửa” cho cuộc chiến. Cụ thể nữ blogger xinh đẹp có viết rằng: “Trong xã hội này, định nghĩa “bad influence” là gì, “unhealthy behaviours” là gì chắc có lẽ còn xa lạ với số đông. Các bạn nghĩ thế nào khi thấy hình ảnh người phụ nữ mặc như không mặc, cởi đồ trong phòng tắm trước mặt 1 dàn thanh niên và cho rằng như vậy là hay? Giá trị phụ nữ ở đâu rồi?”.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-3

Phụ nữ hở như thế nào là đẹp mà nhiều người còn chẳng biết… Nhiều người đang chỉ thấy cái trước mắt mà lãng quên tương lai, nhìn vào lớp trẻ đang lớn và học theo những thứ “đẹp” ảo đó. Các bạn thấy sai nhưng sợ số đông nên im lặng”. Lindsie Phạm cho hay.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-4

Sau khi hứng chịu loạt “đạn pháo” từ Lindsie Pham, Ngọc Trinh cũng không phải dạng vừa khi đăng đàn trên trang cá nhân của mình để “rằn mặt” đầy đanh thép với đối thủ rằng: “Chị thích chụp thế nào là quyền của chị, chị thích hở là chị hở, thích kín là chị kín, chứ chị không có cần phân biệt đẳng cấp của hở và kín nhé mấy cưng”.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-5

Không chỉ Lindsie Pham và Ngọc Trịnh có ý kiến về vụ việc trên mà rất nhiều bình luận trái chiều cùng vào cuộc. Thành viên Chitxu_228 chia sẻ:”Trái tim bạn không hề đẹp đâu. Chỉ có sự đố kị thôi. Ngay từ khi bạn cho mình quyền đánh giá cuộc sống người khác để dìm xuống bằng được bạn đã sai rồi. Mỗi người có một công việc và cuộc sống riêng.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-6

Bạn đừng dùng tiền bố mẹ cho mình là công chúa để soi mói cuộc đời người khác nữa. Chưa tự lực trong cái xã hội này thì chỉ là lời rỗng tuếch thôi. Cho mình là nhà có học thì đừng nên khoe nude vậy bạn ạ, thấy giả dối lắm. Ngọc Trinh là người mẫu Châu Á rồi, nó lại khác.” Thành viên Chitxu_228 chia sẻ thêm.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-7

Bên cạnh những “gạch đá” dành cho nữ blogger xinh đẹp, cũng có nhiều dân mạng đứng về phía Lindsie Pham và cho rằng những bình luận của cô nàng xinh đẹp này khá đúng với thực trạng của “nữ hoàng nội y”.

Xon xao nu blogger tre tuoi xia xoi "nu hoang noi y"-Hinh-8

Một điều đáng chú ý nữa là Lindsie cũng có không ít những tấm hình ăn mặc gợi cảm ở đúng địa điểm mà Ngọc Trinh đã chụp bộ ảnh bị chỉ trích kia. Tuy nhiên, cô nàng lại cho rằng: “hở thế nào cho người ta không thấy phản cảm” và hình ảnh gợi cảm đó của mình là “hở sang”. Điều này càng khiến cuộc tranh cãi trở nên gay gắt hơn.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 12 – UGirls No.681

Xôn xao nữ blogger trẻ tuổi xỉa xói “nữ hoàng nội y”