in

Bán bánh nướng cũng nổi tiếng vì quá xinh đẹp, nóng bỏng

Sau khi những hình ảnh được lan truyền, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái trẻ.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Thái Lan đang lan truyền những hình ảnh về một hot girl bán bánh nướng xinh đẹp, gợi cảm khó ai bì kịp. Dù bị chụp trộm nhưng ở khoảnh khắc nào, cô cũng đẹp không tỳ vết.

 ban banh nuong cung noi tieng vi qua xinh dep, nong bong hinh anh 1

Ngay sau khi những hình ảnh của cô nàng được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ trong nước và khu vực. Tiếp đó, cư dân mạng cũng nhanh tay tìm ra danh tính thực sự của hot girl gợi cảm này.

 ban banh nuong cung noi tieng vi qua xinh dep, nong bong hinh anh 2

Theo tìm hiểu, hot girl bán bánh nướng có tên Narumon Yasachai, là một người mẫu chuyên nghiệp. Nhờ vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa gợi cảm nên Narumon cũng nhận được rất nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội.

 ban banh nuong cung noi tieng vi qua xinh dep, nong bong hinh anh 3

Chỉ tính riêng trên trang Instagram cá nhân, cô nàng đã sở hữu tới hơn 130.000 người theo dõi. Con số này vẫn đang tăng lên nhanh chóng sau khi những hình ảnh Narumon bán bánh nướng được lan truyền.

 ban banh nuong cung noi tieng vi qua xinh dep, nong bong hinh anh 4

Được biết, gia đình Narumon có kinh doanh một quán ăn nhỏ. Khi không phải làm việc, cô nàng sẽ thường xuyên xuống bếp và phụ gia đình bán hàng. Với lợi thế ngoại hình nổi bật, chỉ cần có cô chủ xinh đẹp Narumon bán hàng, sẽ có rất nhiều người đến quán để ăn uống.

 ban banh nuong cung noi tieng vi qua xinh dep, nong bong hinh anh 5

Lần này, nổi tiếng một cách bất ngờ, hot girl Narumon rất cảm kích những người đã yêu mến và khen ngợi nhan sắc của mình.

 ban banh nuong cung noi tieng vi qua xinh dep, nong bong hinh anh 6

Cô cho biết, ngoài việc phụ gia đình, công việc chính của cô vẫn là một người mẫu, diễn viên, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ cô trong thời gian sắp tới.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

“Nín thở” ngắm vẻ gợi cảm của nữ tiến sĩ 26 tuổi

Những mỹ nhân “không mặc gì” ra biển mà chẳng ai hay