in

Bị bạn trai đánh đến biến dạng vì ảnh được nhiều “Like” trên Facebook

Chỉ vì ảnh được nhiều Like, cô gái trẻ bị bạn trai đánh đến biến dạng mặt mũi, phải phẫu thuật kiến tạo lại.

Mới đây, tại thành phố Nemby, trung tâm khu vực Asuncion, Paraguay đã xảy ra câu chuyện hi hữu, một cô gái trẻ bị bạn trai bắt cóc và đánh đập đến biến dạng chỉ vì ảnh của cô nhận được nhiều lượt yêu thích (like) trên Facebook.

Theo thông tin đăng tải, cô Adolfina Camelli Ortigoza, 21 tuổi đột nhiên biến mất từ ngày 27/10 tại thành phố Nemby. Mãi đến ngày 9/11 vừa qua, cô mới được tìm thấy tại nhà của người bạn trai 32 tuổi Pedro Heriberto Galeano, trong tình trạng tổn thương nghiêm trọng.

bi ban trai danh den bien dang vi anh duoc nhieu "like" tren facebook hinh anh 1

Adolfina Camelli Ortigoza

Được biết, Predo vốn là một chuyên gia võ thuật. Sau khi bắt cóc bạn gái, Predo đã sử dụng mọi ngón đòn mà mình học được để đánh đập bạn gái một các tàn nhẫn, khiến Adolfina khắp người bị thương, biến dạng khuôn mặt, phải phẫu thuật tái thiết vách ngăn mũi, phẫu thuật kiến tạo lại môi. May mắn thay, phần hàm và răng của Adolfina ít tổn thương vì Predo nhét giẻ vào miệng cô để ngăn không cho Adolfina kêu cứu.

Sau khi bị bắt, Predo khai rằng bởi vì anh ta kiểm soát tất cả các tài khoản mạng xã hội của Adolfina, nên khi thấy hình ảnh bạn gái đăng tải nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận, anh ta vô cùng tức giận và ghen tuông, cuối cùng không kiểm soát được, đã đánh bạn gái.

bi ban trai danh den bien dang vi anh duoc nhieu "like" tren facebook hinh anh 2

Cô gái trẻ bị đánh không khắp người.

Theo luật sư của Adolfina, chỉ cần ảnh của Adolfina được bạn bè thích hoặc bình luận khen xinh đẹp, cô gái trẻ sẽ bị đánh đập bởi gã bạn trai điên cuồng nghi ngờ rằng Adolfina không chung thủy.

Mỗi ngày, Predo đều hỏi Adolfina rằng có phải cô muốn rời bỏ anh ta hay không và dù Adolfina có trả lời như thế nào, cô cũng bị đánh đến bầm dập.

bi ban trai danh den bien dang vi anh duoc nhieu "like" tren facebook hinh anh 3

Pedro Heriberto Galeano.

Thế nhưng, yêu đương mù quáng, Adolfina vẫn luôn giấu diếm và bao che cho hành động vũ phu của bạn trai. Khi bị đánh vào người, Adolfina sẽ mặc quần áo che kín các vết thương lại. Khi bị đánh vào mặt, Adolfina sẽ trang điểm để giấu đi. Chỉ đến khi bị bạn trai đá vào bụng khiến cô bị tổn thương dạ dày, Adolfina mới nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Được biết, cha đẻ của Predo cũng đã lên tiếng tố cáo anh ta vì ông cũng là nạn nhân bạo hành của chính con trai mình.

Hiện, Predo Heriberto Galeano đang phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng như có ý đồ mưu sát, cướp đoạt tự do thân thể, cưỡng bức. Nếu tội danh được thành lập, hình phạt tối đa dành cho gã bạn trai vũ phu này sẽ là 30 năm.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những chương trình truyền hình châu Á bị ném đá vì để nghệ sĩ khoe thân phản cảm

Ngây ngất thân hình phồn thực của nữ MC ảo hot nhất Philippines