in

Chị đại lật mặt mỹ nữ chịu làm chuyện ấy với 2 người cùng giới vì túi hàng hiệu

Biết bạn gái xinh vì túi hiệu, tiền chu cấp sẵn sàng làm chuyện ấy với nữ đại ca giang hồ nhưng Trương Tử Hào vẫn yêu và muốn sống chung với cô.

Ở chung với nhau được nửa năm, Trương Tử Hào cực kỳ yêu thương bạn gái chân dài tên Doanh Doanh. Mọi chi tiêu của 2 người đều từ đồng lương ít ỏi do anh kiếm được. Thế nhưng, Doanh Doanh tuy không đi làm nhưng ăn chơi đua đòi, mua sắm và tiêu tiền như nước. Chỉ trong nửa năm, cô nàng xài sạch tiền trong vài thẻ tín dụng của Trương Tử Hào và cả tiền anh dành dụm 2 năm qua.

Gần đây, Trương Tử Hào gặp khó khăn trong công việc và tài tính, Doanh Doanh liền trở mặt và lạnh nhạt với anh.

Dù Doanh Doanh bạc tình và chỉ nghĩ đến tiền, Trương Tử Hào vẫn muốn sống chung với cô nên nhờ chị Na giúp đỡ.


Trương Tử Hào nhờ chị đại tìm và thức tỉnh bạn gái.

Nữ đại ca giang hồ mượn tài khoản mạng xã hội của người bạn đại gia kết nối với Doanh Doanh. Chỉ sau vài lần trò chuyện, Doanh Doanh đã chủ động hẹn gặp chị Na ở khách sạn để tâm sự.

Tại đây, dù biết chị Na mạo danh đại gia lừa mình, Doanh Doanh vẫn chấp nhận cởi đồ, làm chuyện ấy với nữ đại ca giang hồ để đối lấy túi hàng hiệu LV và tiền chu cấp hàng tháng 170 triệu đồng. Thậm chí, khi chị Na rủ thêm một người nữa tham gia cuộc vui, Doanh Doanh vẫn không từ chối.

Doanh Doanh sẵn sàng lên giường với chị Na vì túi hiệu và tiền.

Đúng lúc này, chị Na gọi điện Trương Tử Hào nói lên phòng khách sạn để biết được bộ mặt thật của bạn gái vì tiền sẵn sàng bán thân cho 2 người cùng lúc.

Doanh Doanh nổi điên khi biết mình bị lừa nên xúc phạm và tát Trương Tử Hào khi anh níu kéo cô. Ấy vậy mà anh chàng si tình vẫn chạy theo cô bạn gái bạc tình bạc nghĩa bất chấp sự can ngăn từ chị Na.


Bị bạn gái xúc phạm và tát, Trương Tử Hào vẫn chưa tỉnh ngộ.

Mù quáng trong tình yêu, chắc chắn Trương Tử Hào sẽ còn đau khổ dài dài.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

‘Mẹ Chồng’ hé lộ cảnh nóng ‘thiêu đốt’ mắt khán giả

Ảnh màu khó quên về phụ nữ Anh thời Thế chiến II