in

Cô gái bán bánh bao “gây sốt” vì quá gợi cảm

Nhờ nhan sắc quyến rũ, gợi cảm, cửa hàng bánh bao của hot girl Đài Loan luôn đông khách.

Cách đây không lâu, hot girl Mâu Á Đích, nickname trên mạng xã hội là Di Di, hot girl ngực khủng nổi tiếng ở Đài Loan đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi đứng bán bánh bao.

co gai ban banh bao "gay sot" vi qua goi cam hinh anh 1

Theo tìm hiểu, Mâu Á Đích vốn nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ ngoại hình xinh xắn, dáng dấp thanh tú, nước da trắng hồng và đặc biệt là bộ ngực khủng ngoại cỡ.

co gai ban banh bao "gay sot" vi qua goi cam hinh anh 2

Theo thông tin đăng tải, gia đình Mâu Á Đích vốn là kinh doanh cửa tiệm bánh bao ở khu Nam Tử, thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Bình thường bận việc thì thôi, thế nhưng rảnh rỗi, Á Đích sẽ hỗ trợ người nhà, đứng bán bánh bao.

co gai ban banh bao "gay sot" vi qua goi cam hinh anh 3

Trong lúc đứng bán, có người đã chụp ảnh cô và đăng tải trên mạng, tán dương Á Đích là “hot girl bánh bao”, khiến cô trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

co gai ban banh bao "gay sot" vi qua goi cam hinh anh 4

Từ khi có Á Đích đứng bán bánh bao, cửa hàng gia đình của hot girl trở thành điểm đến của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các chàng trai độc thân. Cũng nhờ vậy, việc kinh doanh ngày một khởi sắc. Tuy nhiên, đi cùng với đó là những phiền toái khó tránh. Mâu Á Đích thường xuyên gặp phải fan cuồng, rất khó xử lý.

co gai ban banh bao "gay sot" vi qua goi cam hinh anh 5

Mới đây, hot girl Đài Loan lại tiếp tục bán bánh sủi cảo và nhận được nhiều phản ứng tích cực của cư dân mạng. Ngay khi biết Á Đích tự tay làm từng cái bánh sủi cảo, có người đã đặt tới 10.000 cái, khiến hot girl ngực khủng không khỏi ngạc nhiên, bối rối.

co gai ban banh bao "gay sot" vi qua goi cam hinh anh 6

Tuy nhiên, cô nàng cũng không giấu được sự vui mừng, nhanh chóng nói lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng là những chiếc bánh thật ngon để làm hài lòng mọi người.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những lùm xùm tình ái của An Tây bị tố “đi khách” 12 nghìn USD

Tuyển tập váy hở mạn sườn của Elly Trần và mỹ nhân Việt