in

Con không áo ngực, bố vạch “vùng kín” dọa nạt, đánh chửi mẹ con hàng xóm vì một con chó

Chưa cần biết đúng sai, nhưng loại đàn ông mà vạch vùng kín ra doạ trước mặt người già trẻ nhỏ là không được rồi.

Chuyện cũng ko có gì to tát, chỉ là nhà họ có nuôi một con chó, con chó ấy sẽ sủa và nhào ra ngoài khi có người đi ngang qua trước nhà vì nhà ấy luôn đóng cửa bằng cửa sắt loại có song thôi, thêm phần để dây xích dài nên con chó dễ dàng chui ra và nhào đến cắn người lạ. Hôm nay có dịp anh họ mình sang chơi, dẫn theo con gái của anh. Bé đang mẫu giáo và khá sợ chó nên khi bé đi qua, mẹ mình ném chiếc dép để phân tán chú ý của con chó để cháu mình đi qua.!!!

Ảnh cắt ra từ clip.

Chỉ có thế mà cô sinh viên và cha của cô đã chửi mẹ mình rất nhiều. Thậm chí có nhiều hành động vô văn hóa và vũ phu với mình và mẹ mình.

Mình biết là khi có mâu thuẫn thì đôi bên đều có phần sai, mình xin nhận lỗi. Nhưng mọi người hãy nghĩ, một người đàn ông nhưng lại cố chấp, so đo với một người phụ nữ, đã vậy còn động tay động chân thì sẽ thế nào???

Điều làm mình ko thể ngồi yên trong nhà mà đem đt ra chụp hình và quay phim lại là vì cô sinh viên ấy hỗn láo với mẹ mình bằng những lời nói khiếm nhã cũng như những hành động vô giáo dục. Vừa đưa đt lên là cô sinh viên ấy đã chửi mình, cha của cô thì kéo quần, vạch… ra cho mình nhìn. Và khi mình đang quay thì cô sinh viên ấy chạy sang đánh mình, các bạn có thể nghe thấy tiếng của cha cô sinh viên rằng:” Mày muốn gì” ̀ khi đánh mình.

Mẹ mình cũng sai khi nhiều lời đôi co với họ. Nhưng cứ thử nếu mẹ bạn bị cha con nhà người ta vừa đánh vừa chửi thì bạn sẽ làm gì.??

Tận 2 người so đo với 1 người phụ nữ và một trong số họ là đàn ông đã trưởng thành thì không phải mà mẹ mình sẽ lép vế hay sao???

Mình phải quay clip để họ sợ mà ko động tay với mẹ mình, nhưng mình đã lầm.. Họ đánh luôn cả mình kia mà…. Nên mình chẳng thể không đưa ra những hành vi của họ.”

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Mỹ nhân không tay Trung Quốc và những khả năng phi thường

Những cô Gái Đẹp Phần 241 – XIUREN No.832