in ,

Cộng đồng mạng phát ngất với món “thạch phân Thái Lan”

Món thạch phân Thái Lan mang hương vị rất ngon nhưng với hình dáng và màu sắc y như ‘hàng thật’ thế này thì đố ai mà dám ăn.

Cong dong mang phat ngat voi mon "thach phan Thai Lan"

Mới nhìn qua, món ăn này thực sự khiến nhiều người rất buồn nôn. ‘Thật là lạ, vì sao cho tới nay chưa ai làm món tráng miệng theo hình phân chó thế này. Tôi thấy ai cũng thích!’, Wilaiwan Mee-Nguen nói với phóng viên.

Cong dong mang phat ngat voi mon "thach phan Thai Lan"-Hinh-2

Đây chỉ đơn giản là một món thạch với nước dừa, gelatin và phẩm màu. Nước thạch được pha màu rất chuẩn, đổ vào khuôn nhựa 3D để ra dáng y hệt ‘hàng thật’. Theo chính chủ quán, món ‘thạch phân’ này đang trở thành một trong những món tráng miệng được khách hàng của chị ưa thích nhất. Chị cho biết mình đã bán được khoảng 1,000 phần mỗi tháng với giá gần 1 đô la (tầm 22.000 đồng) một phần.

Cong dong mang phat ngat voi mon "thach phan Thai Lan"-Hinh-3

Cậu bé kinh hãi được cho ăn thử và nôn ngay lập tức. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn mắt nhắm mắt mở liều mình ăn thử và nhận ra nó chỉ là thạch mà thôi!

Cong dong mang phat ngat voi mon "thach phan Thai Lan"-Hinh-4

‘Thạch phân’ gây bão cả cộng đồng mạng Thái Lan và quốc tế. Cộng đồng mạng Việt cũng không thoát khỏi cơn sốt ‘thạch phân’ đến từ Thái Lan. Eat61 nhiều người đã để lại bình luận hài hước dưới đoạn video clip này. Bạn Minh Hoàng viết: ‘Hãy mua món này làm quà sinh nhật cho đứa bạn thân’ Bạn Khánh Huyền bình luận: ‘Vừa nhìn mình đã buồn nôn thì sao mà dám cho vào miệng. Hãi thật chứ’. Bạn Quý Hòa bình luận: ‘Thái Lan đúng là thánh địa của mấy món độc lạ nhất trên đời. Cứ hễ là đồ ăn thì muốn hình hài kiểu gì cũng có’.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Gã biến thái sờ soạng thiếu nữ trên tàu và cái kết đắng

Nữ HLV thể hình Cà Mau gây sốt với vòng 3 siêu khủng