in

Cư dân mạng chỉ trích Linh Miu vì MV ca nhạc khoe thân phản cảm

Mới đây, đoạn clip trong MV ca nhạc mới của Linh Miu có nhiều cảnh hở hang, phản cảm đã khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Linh Miu đã chia sẻ một đoạn clip khiến cho cư dân mạng cảm thấy “ngộp thở”. Trong trang phục thiếu vải phản cảm, không ngại trời miền Bắc giá rét, Linh Miu vẫn biểu diễn vũ đạo uốn éo trên chiếc xe BMW sang trọng. Linh Miu cho biết đây là một cảnh trong MV ca nhạc cô sắp phát hành.

Linh Miu trong trang phục thiếu vải, biểu diễn vũ đạo khiến cho nhiều người thấy phản cảm.

Linh Miu luôn biết cách khiến cho các clip của cô có hàng trăm nghìn lượt xem, cho dù có không ít lời chê bai phía dưới phần bình luận.

Tuy clip của cô đạt hàng trăm nghìn view, nhưng cư dân mạng vẫn lên tiếng chỉ trích cô nàng vì phong cách quá thiếu vải, vũ đạo cũng khó có thể khen là đẹp.

‘Thật sự không hiểu nổi cái cô Linh Miu này nữa, hết quảng cáo phản cảm, bán đồ chơi người lớn… giờ lại định làm bom tấn gì thế?’ – Facebooker Quang Minh nhận xét.

Bạn Thanh Hằng lại thầm tiếc cho Linh Miu từ khi chia tay Hữu Công: “Từ ngày chia tay Hữu Công, Linh Miu ‘hỏng’ hẳn. Ngày càng hở hang và dung tục”.

“Ngày trước thầy em ấy xinh thế, nói chuyện kiểu ngây ngây thơ thơ nữa. Giờ thì khác quá. Nhảy cũng đâu có đẹp nữa mà cứ cố…” – Facebooker Tú Linh bình luận.

Linh Miu chia sẻ đây là một cảnh trong MV mới của cô sắp phát hành.

Linh Miu là hot girl gây “bão” mạng xã hội nhờ vào các clip “nóng bỏng” trong vài năm gần đây. Không chỉ sở hữu thân hình đồng hồ cát, cô còn thường xuyên chia sẻ các hình ảnh trong trang phục gợi cảm khiến nhiều người cảm thấy”ngộp thở”.

cu dan mang chi trich linh miu vi mv ca nhac khoe than phan cam hinh anh 1

Linh Miu thường xuyên đăng tải những hình ảnh thiếu vải lên facebook cá nhân.

Trước clip phản cảm kể trên, Linh Miu đã nhiều lần khiến cho cư dân mạng phải bức xúc khi chia sẻ những bức ảnh hoặc livestream cảnh gợi cảm của mình. Thậm chí gần đây, cô còn đăng tải đoạn clip đang thổi bóng cười và… khoe vòng một.

Linh Miu thổi bóng cười và khoe vòng một khi livestream.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 261 – YouMi Vol.077

“Công chúa nhạc Pop” cứ tung ảnh trên biển là hot