in

“Đắng lòng” nam sinh cầm ô che cho bạn gái học quân sự

Bằng hành động che ô cho bạn gái đang tập quân sự, nam sinh Trung Quốc đốn tim hàng loạt dân mạng đặc biệt là các cô gái trẻ.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su

Trên cộng đồng mạng không thiếu những soái ca đẹp trai, ăn mặc bảnh bao nhưng hiếm có thấy, “vị thần” nào dám xả thân vì bạn gái như chàng nam sinh Trung Quốc trong clip mới đây được cộng đồng mạng chia sẻ.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-2

Chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong clip 15 giây được đăng tải trên mạng xã hội mới đây nhưng chàng nam sinh Trung Quốc cầm ô che mưa cho bạn gái đang tập quân sự khiến nhiều dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ phải nghiêng ngả.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-3

Bỏ qua những ánh mắt những người bạn đứng xung quanh, chàng nam sinh xuất hiện trong clip vẫn kiên trì làm hành động che ô cho bạn gái đang đứng trong hàng ngũ.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-4

Hành động của chàng soái ca này chỉ cho đến khi cô gái vì ngại ngùng nên đã đưa tay đẩy ra thì anh chàng mới chịu dừng lại.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-5

 Dù bị “nếm trái đắng” nhưng anh chàng vẫn cười tươi hạnh phúc và lùi bước về sau.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-6

Hành động lãng mạn của chàng trai ngay lập tức “đốn tim” cư dân mạng. Rất nhiều các cô gái đã thi nhau chia sẻ lại clip này kèm theo dòng trạng thái điển hình như “giá mà có ai đó làm hành động này chắc chắn sẽ yêu ngay” hay “người ăn không hết kẻ lần chẳng ra”.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-7

Tuy nhiên theo tìm hiểu, chàng trai và cô gái trong clip che mưa dễ thương chỉ là bạn bè chứ không phải người yêu như mọi người vẫn chia sẻ.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-8

Bên cạnh đó, trước những ý kiến cho rằng đôi bạn này chỉ đang diễn vì nếu trong giờ học quân sự thì phải có thầy giáo chứ sao chàng trai có thể tự do che ô như thế. Tuy nhiên, người đăng tải cũng giải thích, clip được quay trong lúc cả lớp nghỉ giữa giờ chứ không phải trong lúc tập luyện.

"Dang long" nam sinh cam o che cho ban gai hoc quan su-Hinh-9

Dù có ra sao đi chăng nữa thì clip vẫn đáng yêu hết sức và đốn tim không ít dân mạng ở thời điểm được đăng tải. Ảnh sử dụng trong bài: cắt clip.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Hành động sốc của các “thánh cuồng” khi người nổi tiếng đến VN

Chi tiết khó quên về ngày Tổng thống Kennedy bị ám sát