in

Góc nghiêng thần thánh của nữ giao dịch viên ngân hàng khiến anh em đổ đứ đừ

Chỉ sau ít phút bức ảnh của cô nàng giao dịch viên ngân hàng đã được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt.

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, các đường nét quá hoàn hảo, cô nàng giao dịch viên ngân hàng đã làm bao anh chàng phải “cảm nắng” suốt ngày hôm nay. Chỉ sau bức ảnh chụp vội, không chỉnh sửa, không qua photoshop mà hàng triệu thanh niên ráo riết tìm link Facebook vì có gương mặt quá xinh đẹp.

hot-girl-blogtamsuvn-crop 1

Cô nàng khiến các anh em chết đứ đừ vì nhan sắc quá xinh đẹp

Những bức hình này được chụp lại bởi nam thanh niên đi đóng tiền lãi ở ngân hàng. Anh chàng đã bị thu hút bởi gương mặt của cô nhân viên giao dịch khi đang tập trung làm việc. Trái tim của anh đã đổ đứ đừ ngay giây phút đầu tiên được ngồi đối diện với cô nàng xinh như mộng này. Gương mặt tập trung làm việc nhưng vẫn đủ sức đốn gục bất cứ ánh mắt đối diện nào, mái tóc chạm vai nữ tính cùng góc chụp nghiêng hoàn hảo hết nấc.

Lấy lý do phải ra ngân hàng nhiều lần để gửi tiền lãi, nam thanh niên đã “ăn chờ ở trực”, lấy hết can đảm mới dám chụp bức ảnh của cô nàng để nhờ đến sự giúp đỡ của dân mạng. Người ta phải làm sao khi trái tim đã lỡ yêu rồi?

hot-girl-blogtamsuvn-crop 2

hot-girl-blogtamsuvn-crop

Bằng sự chân thành và hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của cộng đồng mạng nên anh chàng đã một lòng gửi gắm tâm tình của mình: “Để có được 3 bức ảnh này thì 3 ngày nay em nhịn ăn, nhịn mặc quay quắt đủ kiểu để lấy cớ ra ngân hàng đóng lãi đều đặn. Nếu mai mà đi đóng lãi tiếp chắc em lăn ra chết vì đói mất, vậy nên nhờ mọi người tìm hộ cái link Facebook của bạn ý giúp nhé. Để em có thể ngắm nhìn bạn ý qua ảnh thôi cũng được, đỡ phải lấy cớ đi nộp tiền thì mới được gặp người ta”.

Ngay sau khi bức hình của cô nàng giao dịch viên được chia sẻ đã thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với lượt like khủng cũng như những dòng bình luận khen ngợi hết lời. Đúng là không tiếc gì một like cũng như một lời khen dành cho nhan sắc quá hoàn hảo này: “Trời ơi, người đâu mà xinh thế!; Gái ngân hàng có khác, xinh hết phần mọi người rồi; Anh em đã tìm được link chưa, hóng quá đi mất!; Xinh như này em nguyện ở ngân hàng cả tháng luôn; Bị yêu kiểu xinh hiền hiền như em trong ảnh…”

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Quả bom sexy xứ Hàn phũ phàng từ chối 700 tỷ của thiếu gia ăn chơi số 1 Trung Quốc

Những cô Gái Đẹp Phần 203 – TouTiao