in

Ham váy xẻ bạo, mỹ nữ nấm lùn bẽ bàng vì hớ hênh

Che mãi cũng có kịp đâu, cuối cùng thì thứ không nên lộ vẫn lộ!

ham vay xe bao, my nu nam lun be bang vi ho henh hinh anh 1

Chiếc váy rất đẹp khi Demi Rose sải bước

Gu ăn mặc của cô nàng nấm lùn xinh đẹp Demi Rose thì ai cũng biết: nếu không phải là siêu ngắn, siêu xẻ thì cũng là siêu rộng.

Song dù ham những thiết kế táo bạo là vậy, Demi Rose ít khi gặp phải tình huống khó xử bởi xét một cách toàn diện thì ba vòng của cô nàng khá chuẩn, và cô cũng biết tạo dáng tại các sự kiện sao cho chỗ cần hở vẫn hở, chỗ cần kín vẫn kín.

Thế nhưng mới đây, người ta bắt gặp cô đào bốc lửa loay hoay trong một chiếc đầm ánh kim trễ nải, tới nỗi lộ cả “phụ tùng” mà không xử lý kịp.

Chẳng là bạn gái cũ của rapper gốc Việt Tyga đang trên đường tới “quẩy” ở một bữa tiệc tại London. Như thường lệ, cô chọn cho mình chiếc đầm hở tới nghẹt thở: trên thì khoe trọn tấm lưng ong cùng cặp tuyết lê lên tới 94cm, dưới thì xẻ cao tận đùi, thậm chí còn quá cả đùi…

ham vay xe bao, my nu nam lun be bang vi ho henh hinh anh 2

Nhưng khi từ trên xe bước xuống thì là cả vấn đề!

Chiếc đầm cực hợp rơ với thân hình phồn thực của người đẹp 9x có thể rất đẹp thì cô sải bước theo hình số 8, nhưng khi từ trên xế hộp bước xuống thì chẳng hề đơn giản. Vậy là cô đào mét rưỡi cứ một tay vịn vào thành ghế cho khỏi ngã, tay còn lại thì túm chặt một vạt váy để che đi vùng nhạy cảm đang chực lộ kém duyên.

Nhưng dù nỗ lực đến đâu, Demi Rose vẫn không che chắn kịp. Điều phải đến đã đến! Cánh paparazzi đã được phen bấm máy mỏi tay khi khoảnh khắc muốn quên nhưng khó quên của mỹ nhân nấm lùn ập đến…

 

Che mãi cũng có kịp đâu, cuối cùng thì thứ không nên lộ vẫn lộ!

Hy vọng sau sự cố để đời này, Demi Rose sẽ giảm bớt tần suất của những trang phục quá táo bạo, vì ngắm một vài lần thì thú vị, chứ nhìn mãi đâm nhàm, lại còn mạo hiểm, cớ sao cô nàng này cứ mê hoài?

ham vay xe bao, my nu nam lun be bang vi ho henh hinh anh 4

ham vay xe bao, my nu nam lun be bang vi ho henh hinh anh 5

Có lẽ Demi Rose nên giảm tần suất của những trang phục thế này lại, vì người hâm mộ cũng bắt đầu mệt mỏi rồi!

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 100.000000%

Tiểu thư nhà giàu khoe quà bằng cả căn nhà tiền tỷ

Đàn ông xứ Đài xếp hàng làm răng vì cô y tá xinh như hoa hậu