in

Lady Gaga khỏa thân trong phim ‘A Star Is Born’

Lady Gaga khỏa thân trong phim ‘A Star Is Born’. Dù đã khẳng định ngôi vị diva trong làng nhạc thế giới, Lady Gaga vẫn tham vọng rực sáng trên màn ảnh rộng và thành công với A star is born, bộ phim được kỳ vọng sẽ chạm tay đến tượng vàng Oscar.

A star is born do Bradley Cooper lần đầu ngồi ghế chỉ đạo với giọng ca Lady Gaga thủ vai nữ chính đang “làm mưa làm gió” các rạp chiếu phim trên thế giới trong tháng 10 này.

Tác phẩm mở đầu với một đêm nhạc kín người, nơi chàng ca sĩ Jackson Maine (Cooper đóng) khiến khán giả ngất ngây với giọng ca và phong cách lãng tử. Đằng sau hào quang, Jackson cố tìm cách che giấu chứng nghiện rượu ngày càng nặng nề. Sau đêm diễn, anh vượt qua đám đông người hâm mộ vây kín nơi cánh gà sân khấu, leo lên xe và dừng ngẫu nhiên ở một quán bar cũ kỹ ven đường.

Lady Gaga khỏa thân trong phim 'A Star Is Born'
Lady Gaga khỏa thân trong phim ‘A Star Is Born’

Tại đây, Jackson lần đầu gặp Ally (Lady Gaga đóng) – cô ca sĩ kiêm bồi bàn đang cất tiếng hát. Anh nhanh chóng bị thu hút và tìm gặp cô trong hậu trường. Jackson phát hiện tài năng của Ally – một nghệ sĩ có thể hát và sáng tác nhưng luôn tự ti vì vẻ ngoài. Anh từng bước kéo cô lên sân khấu diễn chung, biến Ally thành một ngôi sao lớn. Cùng lúc, đôi nghệ sĩ quấn vào nhau trong tình yêu nồng nàn. Tuy nhiên, sức khỏe của Jackson ngày càng xuống dốc…Lady Gaga khỏa thân trong phim ‘A Star Is Born’

What do you think?

-3 points
Upvote Downvote

Total votes: 3

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 3

Downvotes percentage: 100.000000%

Ảnh nóng người mẫu tự do Ngọc Hà

Những Cô Gái Xinh Đẹp | MiiTao Vol.702