in

Loạt ảnh cô gái trẻ lõa lồ trên bãi biển Bình Thuận khiến dân mạng bức xúc

Loạt ảnh cô gái trẻ lõa lồ trên bãi biển Bình Thuận khiến dân mạng bức xúc. Dù không một mảnh vải che thân nhưng cô gái trẻ vẫn thoải mái vui đùa trên bãi biển, mặc hàng trăm ánh mắt đang soi mói mình.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh cô gái trẻ không mảnh vải che thân đang chơi đùa vui vẻ trên bãi biển khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Sự việc được cho là xảy ra ở biển Cổ Thạch (Bình Thuận).

Cô gái trẻ khỏa thân trên bãi biển Bình Thuận
Cô gái trẻ khỏa thân trên bãi biển Bình Thuận

Cô gái trẻ khỏa thân trên bãi biển Bình Thuận

Cô gái trẻ khỏa thân trên bãi biển Bình Thuận

Cô gái trẻ khỏa thân trên bãi biển Bình Thuận

Hình ảnh cho thấy cô gái trẻ đang dùng tay che chắn ngực và vùng nhạy cảm. Không biết vì lý do gì cô nàng lại làm như vậy, ngay đến người xung quanh cũng cảm thấy khó hiểu và dành nhiều ánh mắt soi mói cho cô. Trái lại, cô gái không cảm thấy ngại ngùng, mà vẫn tiếp tục cười đùa trên bãi biển.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh trên đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng.
“Nghe một số người nói cô ấy là người chuyển giới. Nhưng dù thế nào thì hành động khoe thân quá phản cảm thế này cũng không thể chấp nhận được”, tài khoản N.B. bình luận.

“Ôi làm mất mặt người chuyển giới quá. Trong khi cộng đồng LGBT đang cố gắng cống hiến cho xã hội thì cô ấy lại hành động phản cảm thế này, khiến mọi người mất thiện cảm với thế giới thứ ba”, tài khoản P.H. cho biết.

“Trên bãi biển có cả người già và trẻ em, không hiểu sao cô ấy lại thoải mái khoe thân không chút xấu hổ như thế. Ôi ‘ô nhiễm’ cả bãi biển đẹp của người ta”, tài khoản L.A. bày tỏ.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 8

Upvotes: 4

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 4

Downvotes percentage: 50.000000%

Angela Phương Trinh “lột xác” lạ lẫm sau chuỗi ngày khoe vòng 3

Quá 30 rồi mà chưa lấy chồng, tôi cảm thấy khổ sở vì ham muốn gần gũi