in

‘Mẹ Chồng’ hé lộ cảnh nóng ‘thiêu đốt’ mắt khán giả

Trong đoạn giới thiệu mới đây trong bộ phim “Mẹ chồng”, khán giả đã được dịp “rửa mắt” với cảnh nóng đầy táo bạo của Thanh Hằng.

Những ai yêu mến bộ phim điện ảnh Việt Nam “Mẹ chồng” đang gây xôn xao trong thời gian gần đây đã vô cùng hào hứng trước những phân cảnh kịch tính kéo dài gần 2 phút và cảnh nóng chỉ vài giây trong phần trailer được giới thiệu trước đó. Đến hôm nay (21/11), cảnh “giường chiếu” vô cùng táo bạo đó đã được nhà sản xuất công bố và nữ chính không ai khác chính là Thanh Hằng.

Cảnh nóng “bỏng mắt” được hé lộ cách đây ít giờ.

Theo đó, cảnh quay cho thấy Ba Trân (Thanh Hằng) diện bộ áo ngủ mỏng tang, đang nhâm nhi ly rượu vô cùng gợi tình. Cách sắp xếp, chuyển cảnh và phối màu tạo nên một không gian đầy tính sắc dục. Trước mặt người đàn bà quyền lực nhất làng Đại Điền lúc này là người chồng có dáng vẻ khôi ngô khó cưỡng (do Song Luân thủ vai), đang trong trạng thái “không mảnh vải che thân”.

Ba Trân phải quyến rũ chồng để độc chiếm tình yêu sau khi anh lấy thêm vợ. Nhân vật của siêu mẫu ở thế chủ động, tạo ấn tượng về một phụ nữ dùng sắc dục để đạt mục đích. Ở đoạn cuối, hình ảnh loài rắn xuất hiện với điềm báo về sự thâm độc, Ba Trân – trở nên nham hiểm hơn trong giai đoạn sau.

Đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất khi quay đoạn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của Ba Trân. Làm sao phải khiến người đàn ông trong phim quy phục với chỉ một cái nhìn, thương mợ Ba đến mức làm tất cả vì cô”.

Theo nhà sản xuất, hai diễn viên tự diễn cảnh này, trong đó Song Luân khỏa thân hoàn toàn. Anh sinh năm 1991, là ca sĩ từng tham gia Giọng hát Việt 2015.

Vốn xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái, hiếm ai nghĩ nữ siêu mẫu lại chấp nhận đóng những cảnh giường chiếu với bạn một bạn diễn nam. Theo đạo diễn, khó khăn lớn nhất khi quay đoạn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của mợ Ba Trân, làm sao khiến nhân vật người đàn ông trong phim chỉ một cái nhìn là phải quy phục, phải thương mợ Ba đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô.

Liệu cảnh nóng này có phải là thứ vũ khí tối thượng giúp cô Ba Trân thôn tính quyền lực nhà Hội đồng Lịnh trong tay, hay đây chỉ là một phút bản năng của người đàn bà xinh đẹp?

Tất cả sẽ có trong “Mẹ Chồng”, chính thức được ra mắt trên toàn quốc vào ngày 1/12 sắp tới.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

“Hot girl thổ dân” tuổi 18 bốc lửa đến khó ngờ

Chị đại lật mặt mỹ nữ chịu làm chuyện ấy với 2 người cùng giới vì túi hàng hiệu