in

Người phụ nữ đắm mình trần trong sông băng để trẻ mãi không già

Inna Vladimirskaya, 32 tuổi, nói rằng cô ấy chạy bộ trong tuyết và bơi trong dòng nước lạnh giá mỗi cuối tuần để giữ gìn nhan sắc.

Một người phụ nữ tên là Inna cho rằng việc tắm mình trong dòng nước lạnh giá của dòng sông Dnieper, Nga suốt 9 năm nay chính là lý do khiến cô luôn trẻ trung và khỏe mạnh.

 

nguoi phu nu dam minh tran trong song bang de tre mai khong gia hinh anh 1Inna, 32 tuổi đến từ nước Nga có một phương pháp làm đẹp vô cùng kì lạ.

Theo Inna, ngâm cơ thể vào nước lạnh sẽ giúp máu chảy vào các cơ quan nội tạng, kích hoạt sự tuần hoàn máu tốt hơn. Ngoài ra, việc này còn giúp giảm mỡ thừa và cải thiện cơ bắp. Không những thế, môi trường nhiệt độ âm cũng giúp giảm đau khớp, trẻ hóa làn da nhờ vào sự tăng cường cung cấp oxy.

Theo Inna, việc này mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đôi lúc cô cũng không chịu được dòng nước lạnh đến thấu xương. Cô đã thực hiện phương pháp này được 9 năm.

“Những con hải mã luôn trông trẻ hơn tuổi thật của chúng nhờ môi trường sống trong nhiệt độ âm. Con người chúng ta cũng sẽ như thế nếu duy trì cách này”. – Inna bày tỏ quan điểm.

Tuy nhiên, phương pháp này có vẻ phản khoa học và nguy hiểm vì việc ở trong nhiệt độ thấp quá lâu sẽ dễ dàng dẫn đến tử vong do giảm thân nhiệt. Inna chia sẻ rằng cô chỉ cần đảm bào rằng mình không ở trong nước quá lâu. Ngay khi bước ra khỏi dòng sông, cơ thể của cô đã tự khô và cô chỉ cần bước vào xe của mình.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Biến tấu đồ truyền thống quá sexy, kiều nữ Thái Lan bị ném đá

Nhạc DJ Nonstop Vinahouse Hay Nhất Thế Giới Vol3