in

Những kỷ niệm nhớ đời của sao Hoa ngữ khi đóng cảnh nóng

Khi Triệu Vy đang thực hiện những cảnh quay nóng bỏng trên giường cùng bạn diễn thì chồng cô lại bất ngờ mang đồ ăn tới thăm phim trường và ủng hộ vợ.

Triệu Vy

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt bộ phim “Lost in Hồng Kông”, Triệu Vy bất ngờ chia sẻ về kỷ niệm xấu hổ khi cảnh nóng trong phim cùng với bạn diễn. Được biết, khi đó, Triệu Vy và bạn diễn đang đóng cảnh nóng thì chồng cô (Huỳnh Hữu Long) mang đồ ăn tới thăm. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng ngại ngùng, xấu hổ. Tuy nhiên, chồng cô ngược lại, anh tỏ ra vô cùng bình tĩnh và thông cảm với Triệu Vy. Thậm chí, Huỳnh Hữu Long còn nói: “Hai người đang bận thì cứ tiếp tục đi”. Anh không hy vọng vì sự có mặt của mình mà phá hỏng buổi quay phim của vợ.

Bào Lôi

Bào Lôi từng tham gia bộ phim gắn mác 18+ “Đôi cách thiên sứ” đóng cặp cùng với bạn trai của mình là nam diễn viên Lục Nghị. Cảnh nóng đó Bào Lôi diễn xuất rất đạt nhưng cũng chính vì điều này mà đã khiến Lục Nghị nổi cơn lôi đình, suýt dẫn tới chuyện chia tay. Chính vì vậy, kể từ sau khi hai người kết hôn, Bào Lôi đã rút lui khỏi sự nghiệp diễn xuất và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng mình.

Hứa Vỹ Ninh

Hiện tại, Hứa Vỹ Ninh được mệnh danh là một trong những mỹ nhân không ngại đóng cảnh nóng. Tuy nhiên, nữ diễn viên từng có những lúc dở khóc dở người khi đóng cảnh giường chiếu.

Được biết, khi Hứa Vỹ Ninh đang thực hiện một cảnh quay nóng bỏng thì đạo diễn bất ngờ yêu cầu cô tăng âm thanh khi đạt khoái cảm nhưng cô từ chối với lý do “không biết làm thế nào”. Quá xấu hổ và bế tắc khiến quá trình ghi hình bị ngưng trệ, cuối cùng đạo diễn cũng thỏa hiệp là tắt đèn để cô có cảm giác để hòa mình vào vai diễn.

Lý Băng Băng

Lý Băng Băng từng có những cảnh quay nóng bỏng bên cạnh bạn diễn Châu Du Dân trong bộ phim Cánh bướm bay. Chia sẻ về cảnh giường chiếu, nữ diễn viên cho biết: “Lúc đó vô cùng lo lắng vì không biết Châu Du Dân trước nên không thể nào thoải mái đóng cảnh thân mật bên nhau. Sau đó, tôi thấy cậu ấy còn căng thẳng hơn cả tôi, gần như quên cả đối thoại. Sau đó, có hai nhân viên nam đến kiểm tra giường giúp chúng tôi. Hình ảnh hai nam giới cao to nằm trên chiếc giường nhỏ, ngực đối ngực, mặt đầy lúng túng khiến chúng tôi phì cười. Nhờ thế mà xua tan đi được những căng thẳng”.

Lý Tiểu Nhiễm

Lý Tiểu Nhiễm đã có một cảnh quay cuồng nhiệt, khó quên với Phương Trung Tín trong bộ phim Chưa dứt tình một đêm. Thế nhưng trong lúc “kích tình” không may bạn diễn đã cào rách mặt của Tiểu Nhiễm, phát sinh hiểu lầm dẫn đến mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Sau đó, một nguồn tin cho biết, ban đầu khi biết có cảnh nóng Lý Tiểu Nhiễm đã yêu cầu sử dụng thế thân khiến cho Phương Trung Tín tức giận.

Hoắc Tư Yến

Hoắc Tư Yến cùng Trịnh Y Kiện cũng có những cảnh quay nóng bỏng trong bộ phim “Điệp vụ thiên sứ”. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, Trịnh Y Kiện lại quá gấp gáp và ôm chặt khiến Hoắc Tư Yến nảy sinh ham muốn dẫn đến tình trạng vô cùng xấu hổ. Nữ diễn viên sau đó lúng túng đỏ mặt, mồ hôi chảy ròng ròng, tim đập nhanh.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Góc khuất đen tối bên trong những quán cafe ‘hầu gái’ tại Nhật Bản

Sự thay đổi ngạc nhiên của ‘thảm họa mạng’ Tùng Sơn