in

Nữ sinh 2K tắm tiên trước mặt các thanh niên rồi chụp ảnh khoe Facebook

Ngày 24/8, mạng xã hội đồng loạt lan toả các hình ảnh tắm tiên của các nữ sinh nhỏ tuổi. Các khoảnh khắc do chính các em ghi lại và hồn nhiên khoe lên Facebook cá nhân. Điều đáng lo ngại là xung quanh các em có khá nhiều người và các thanh niên.

Diễn đàn C.B viết: “Cũng lớn rồi đấy, các cháu nên biết giữ mình. Cứ phơi phới ra thế bảo sao ấu dâm ngày càng nhiều. Gửi lời đến các bậc phụ huynh, khi mà xã hội ngay càng loạn, các bác phụ huynh nhớ nhắc nhở con cái mình nhé. Đừng để chuyện xảy ra thì quá muộn”.

Fanpage H. tỏ ra lo lắng: Nguồn gốc của tội lỗi đây chứ đâu, cứ hơ hớ với thiên nhiên hoà mình vào rừng núi, xong lại bị sói nó vồ cho lại tội các emmmm ý… rất thương các em nhỏ sớm hoà nhập với cộng đồng nhé.

Dạo này tình hình ấu dâm cũng rất phức tạp anh chị em nhà mình đề phòng trẻ nhỏ nha. Mới lại tránh không cho các em ấy đi tắm cẩn thận chuột rút đuối nước nữa…AD là rất quan ngại vấn đề này”.

Hình ảnh các cô gái đăng lên Facebook

Sự hồn nhiên đáng lo ngại

Nude 100%

Ngày nay, công nghệ thông tin càng phát triển, người ta không thể cứ hồn nhiên làm tất cả mọi thứ. Những hành động chụp ảnh, quay phim này tưởng như đơn giản nhưng nó chứng tỏ sự thiếu kiểm soát của các bậc phụ huynh, mặt trái của công nghệ và mạng xã hội. Các em không còn nhỏ để có thể hồn nhiên vô tư như vậy, nhưng cũng chưa đủ lớn để nhận thức được những hành động của mình. Hi vọng sau những bức ảnh này, các bậc làm cha làm mẹ sẽ để ý và quan tâm hơn đến con cái của mình.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 50.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 50.000000%

“Cạn lời” với những màn đụng hàng: “Một chiếc áo, hai số phận”

Những cô Gái Đẹp Phần 134 – TOUTIAO No.78