in

Rủ vợ xếp tư thế lộn cầu vồng để tăng view, hotboy xăm trổ tái mặt khi vợ thò tay vào trong quần

Mới quay trờ lại với vợ chưa lâu, “hotboy xăm trổ” liền quay livestream diễn những hành động người lớn khiến người xem đỏ mặt.

Sau vụ tố cáo chồng ngoại tình và đối xử không ra gì với mình chưa lâu, Đào Chile và chồng là anh chàng lắm chiêu Anh Hoàng Lê – “Hotboy xăm trổ” đã lại quay lại thân mật, yêu thương nhau ở bể bơi.

Có lẽ sau khi lại về chung một nhà, cả hai quyết làm những trò táo bạo hơn nữa để câu view và kiếm follow. Mới đây, cặp đôi xăm trổ này đã cùng nhau quay một video live stream để câu view. Có vẻ như khi về với vợ, “hot boy xăm trổ” đã có địa điểm quay tươm tất hơn hẳn căn phòng như nhà trọ khi live stream với cô nàng ngực khủng bị tố là bồ.

hb1-blogtamsu

Ban đầu cả hai ăn mặc khá tử tế kín đáo.

Cả hai ban đầu ăn mặc đầy đủ áo sống, ngồi nói về dịch vụ họ quảng cáo, tuy nhiêu có lẽ lượng xem không khả dĩ khiến cả hai đánh bạo từ từ cởi dần đồ trên người.

hb2-blogtamsu

Không dừng lại ở đó, anh chàng còn bế thốc vợ lên làm nhiều tư thế nhạy cảm, cả hai đều rú lên cười đùa thích thú.

hb7-blogtamsu

hb6-blogtamsu

Anh chàng bế thốc cô vợ lên quay vài vòng trong tư thế khó đỡ.

Rõ ràng là Anh Hoàng Lê từng rùm beng với phát ngôn đi nâng cấp của quý từ 18cm lên 24cm, ấy vậy mà hình như anh chàng vẫn ham muốn có “cái ấy” to hơn. Nhưng xấu hổ thay là cô vợ đã bóc mẽ trước bao người, cô nàng bạo dạn thọc tay vào trong quần và rút ra một cái áo từ đũng quần anh chàng “hotboy xăm trổ”. Hóa ra để lên hình cho “căng” “hotboy xăm trổ” đã không ngại ngần nhồi cả một cái áo to tướng để tự tin hơhb4-blogtamsu

Có vẻ nghi ngờ “hàng họ” của chồng, cô vợ bạo dạn cho tay vào quần anh chàng để kiểm tra.

hb5-blogtamsu

Hóa ra đã nâng cấp “của quý” rồi nhưng anh chàng hotboy vẫn phải độn thêm để tự tin lên hình.

Sau đó cả hai tiếp tục màn nhào lộn, ôm ấp nằm đè lên nhau đầy dung tục. Biết rõ mục đích là để câu view nhưng cặp đôi này ngày càng quá đà khiến người xem thấy vô cùng phản cảm và bức xúc.

hb3-blogtamsu

Tiếp đó cả hai lại diễn những màn tình tứ nóng bỏng đỏ mắt người xem.

Lần này đã đem vợ lên để diễn trò người lớn khi live stream thì không biết trong những lần sau liệu anh chàng lắm chiêu này còn có bài gì gây shock nữa.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Nữ biker Việt nổi tiếng trên báo nước ngoài vì quá xinh đẹp

10 cảnh nóng đáng nhớ nhất trong loạt phim 18+ ‘Game of Thrones’