in

Sốc nặng cảnh Linh Miu hồn nhiên sử dụng “đồ chơi người lớn” trong lúc livestream

Mặc dù có hàng nghìn người theo dõi nhưng “thánh nữ” Linh Miu vẫn vô tư cầm đồ chơi người lớn đùa nghịch.

Linh Miu vốn nổi tiếng là một trong những cô nàng hot girl lắm thị phi. Dường như, cộng đồng mạng cũng đã quá quen thuộc với một Linh Miu thích sexy khoe thân thể theo phong cách táo bạo. Thậm chí, cách đây một thời gian cô nàng còn khiến mạng xã hội dậy sóng vì sự cố lộ cả nhũ hoa trong buổi biểu diễn quá sung tại hội chợ ở Hạ Long.

linh-miu-blogtamsu-6

linh-miu-blogtamsu-7

Linh Miu từng gặp sự cố lộ hàng gây bão cộng đồng mạng.

Cho dù Linh Miu luôn giải thích đó chỉ là sự cố và cô không kịp thời phát hiện nhưng những hình ảnh nhạy cảm của Linh Miu vẫn bị phát tán rộng rãi. Những tưởng sau hàng loạt sự cố, tai tiếng không đáng có thì Linh Miu sẽ rút kinh nghiệm hơn nhưng mới đây, cô lại khiến nhiều người kinh ngạc vì hồn nhiên livestream cảnh sử dụng đồ chơi tình dục.

linh-miu-blogtamsu-2

Linh Miu “tỉnh bơ” quay clip livestream hướng dẫn cánh mày râu sử dụng món đồ chơi tình dục mang hình dáng bộ phận sinh dục kín đáo của chị em phụ nữ. Không những thế, cô nàng còn sử dụng những ngôn từ khiến người xem cũng phải đỏ mặt vì quá táo bạo, thẳng thừng về chuyện giường chiếu.

linh-miu-blogtamsu-3

linh-miu-blogtamsu-4

Cô nàng hot girl Hà thành quay clip hướng dẫn sử dụng đồ chơi tình dục khiến dân mạng choáng váng đến cạn lời.

Đoạn clip hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi tình dục của Linh Miu nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mỗi người một ý kiến nhưng đều lên tiếng về hành động có phần riêng tư, phản cảm của Linh Miu công khai trên mạng xã hội.

linh-miu-blogtamsu-5

Dân mạng bình luận phản ứng về hành động táo bạo của Linh Miu.

Không ít ý kiến cho rằng Linh Miu đã truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy. Bởi vì trên mạng xã hội có không ít trẻ em chưa đủ tuổi cũng có thể vô tình xem được clip đậm chất “người lớn” của cô nàng.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những bộ phim 18+ gây tranh cãi của Hàn Quốc khiến người xem… nghẹt thở

Những cô Gái Đẹp Phần 57 – Mix No.284