in

Sốc với game show bạn muốn hẹn hò phiên bản Anh buộc người chơi phải cởi 100%

Không thể tin được chuyện bắt người chơi phải cởi 100% phản cảm như vậy mà nhà sản xuất cũng có thể nghĩ ra, trò này mà đem về bạn muốn hẹn hò ở Việt Nam chắc bị ném đá sấp mặt, và chắc cũng không ai dám hẹn hò với một người sẵn sàng cởi trước hàng triệu khán giả như vậy đâu.

Nội dung của chương trình chỉ đơn giản là ”Tìm bạn hẹn hò”, nhưng điều đặc biệt nhất, họ sẽ phải hoàn toàn khỏa thân ngay buổi đầu làm quen.

“Naked Attraction” đúng nghĩa là một chương trình truyền hình hẹn hò có format táo bạo nhất từ trước đến nay của nước Anh


Sốc với game show bạn muốn hẹn hò phiên bản Anh buộc người chơi phải cởi 100%: Chuyện điên rồ gì đang xảy ra đây Sốc với game show bạn muốn hẹn hò phiên bản Anh buộc người chơi phải cởi 100%: Chuyện điên rồ gì đang xảy ra đây Sốc với game show bạn muốn hẹn hò phiên bản Anh buộc người chơi phải cởi 100%: Chuyện điên rồ gì đang xảy ra đây


Nội dung của chương trình chỉ đơn giản là ”Tìm bạn hẹn hò”, nhưng điều đặc biệt nhất, họ sẽ phải hoàn toàn khỏa thân ngay buổi đầu làm quen.


Sau không ít tranh cãi từ mùa một (năm 2016), mùa 2 vẫn tiếp tục trở lại trong tháng 7 này nhờ vào tỉ suất người xem rất lớn. Đây là chương trình dành cho người lớn, được phát sau 10h đêm.
Trong lúc lên sóng, những hình ảnh nhạy cảm vẫn được làm mờ và che chắn cẩn thận, nhưng “Naked Attraction” vẫn khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Chân dung Thảo Bebe – vợ sắp cưới nóng bỏng của ca sĩ Khắc Việt đang được dân mạng “lùng sục”

Dàn vợ, bồ chân dài nóng bỏng mắt của 5 nam thần làng nhạc Việt