in

Streamer Lai Lai là ai? Full clip và ảnh nóng của streamer Lai Lai

Streamer Lai Lai hiện đang là cái tên hot nhất trong cộng đồng mạng ngày hôm nay, cô nàng vướng phải nghi án với hàng loạt các nam streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ. Sau khi lộ hàng loạt ảnh nóng và clip sex.

Lai Lai tên thật là Vũ Hoài Trinh hiện là 1 nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là tựa game PUBG và Rules of Survival. Là 1 nữ game thủ tài năng, Lai Lai sở hữu kỹ năng chơi game vô cùng xuất sắc nhưng không kém phần vui tính, chiều fan. Mới đây, cô còn được biết đến là bạn gái của tuyển thủ Rambo hiện đang thi đấu cho team PUBG của Độ Mixi – Refund Gaming.

Sau vụ việc streamer Kiều Anh Hera và bạn trai nổi đình nổi đám mới đây lắng xuống, cộng đồng game thủ lại tiếp tục “hít Drama” mới nhất của nữ streamer Lai Lai. Cụ thể trong tối qua ngày 29/8, Lai Lai bị bạn trai người Việt hiện đang sinh sống ở Toronto, Canada tố cáo rằng cô có mối quan hệ bất chính với loạt nam streamer có tiếng khi 2 người vẫn đang yêu nhau. Bên cạnh đó, anh chàng này còn phát giác những hình ảnh thân mật trong lúc video call, facetime giữa 2 người lúc quãng thời gian yêu xa.

Những Cô Gái Xinh Đẹp | MiiTao Vol.109

Jie Spizy cô gái xinh đẹp đến từ Thái Lan

 

Full clip nóng của Thư Dung ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Cô gái “lộ hàng” khi livestream

What do you think?

-21 points
Upvote Downvote

Total votes: 67

Upvotes: 23

Upvotes percentage: 34.328358%

Downvotes: 44

Downvotes percentage: 65.671642%

Những Cô Gái Xinh Đẹp | Xiuren Vol N01054

Những Cô Gái Xinh Đẹp | MiiTao Vol.110