in

Sự nhầm lẫn tai hại khiến khách hàng “chạm đáy nỗi đau”

Đúng là đôi khi các quán ăn thật biết cách đùa giỡn với cơn đói của những khách hàng.

Trong tiết trời mùa Thu mát mẻ như thế này, ngày cuối tuần được đi ăn sáng, dạo phố thì thật tuyệt vời biết bao. Nhưng tình cảnh đó rất dễ dàng bị dập tắt bằng một màn khởi động buổi sáng kém thuận lợi.

Mới đây, một fanpage đã đăng bức hình về bát mì sáng ngon lành. Nhưng điều phá đám chính là trên bát bún xuất hiện rất nhiều que tăm.

Hóa ra, chủ quán lại đựng tăm trong lọ thường xuyên được những nơi khác đựng hạt tiêu nên mới ra cơ sự. Chắc hẳn khách hàng này đang háo hức với bát mì nóng hổi, chuẩn bị cho hạt tiêu vào chén xoa dịu cơn đói sáng sớm thì lại rơi vào tình cảnh thế này. Đúng là “chạm đáy nỗi đau” thật sự”.

Để tăm vào lọ đựng hạt tiêu như thế này đúng là đánh đố thực sự mà.

Trong trường hợp này mọi chuyện cũng dễ giải quyết, chỉ cần nhặt từng que tăm ra ngoài là xong xuôi. Tuy nhiên nếu đi cùng ai đó chưa đủ thân thiết như người nhà hay lũ bạn thân thì cũng ngại ngần vì nhầm lẫn lắm.

Tưởng đây là khách hàng duy nhất rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười này nhưng không phải. Một anh chàng khác cũng từng đổ tăm ra bát cháo. Chắc hẳn sự nhầm nhọt cũng nhầm vì cái lọ đựng thôi mà.

Ngay dưới phần bình luận, dân mạng chỉ ra không ít trường hợp nhầm lẫn như thế ngay trong quán ăn. Có lẽ chúng ta phải luôn tỉnh táo, biết cách phán đoán dù là trên bàn ăn hay ở đâu đi chăng nữa.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô gái thích đeo khẩu trang, xem xong bạn sẽ hiểu lý do

Những Cô Gái Xinh Đẹp | MiiTao Vol.302