in

Thái Lan: Cảnh sát bắt quả tang 18 đàn ông thác loạn trong khách sạn

Những người mua dâm trao đổi “bạn tình” với nhau tại khu ăn chơi trong khách sạn ở Pattaya.

Đoạn video được quay tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Pattaya của Thái Lan khi cảnh sát nước này ập vào một nhà thổ quy mô. Họ đã phát hiện ra rất nhiều người đàn ông trung niên đến từ Nga, Anh, Mỹ và Trung Quốc thực hiện hành vi mua dâm.

Khách làng chơi bị bắt giữ tại trận.

Tờ Daily Mail cho biết, mỗi du khách trả 1.500 bạt (khoảng 1 triệu đồng) để tham gia vào cuộc ăn chơi thác loạn này. Địa điểm xảy ra cuộc truy quét là khách sạn Tulip tại trung tâm Pattaya.

Tổng cộng, 18 người đàn ông với nhiều quốc tịch khác nhau bị bắt giữ cùng những cô gái bán dâm. Khi cảnh sát ập vào, họ cuống cuồng lấy khăn che người.

Chủ khách sạn mang quốc tịch Trung Quốc bị bắt giữ vì điều hành mại dâm và tổ chức tiệc thác loạn trái phép.

Naris Niwapantawong, cảnh sát quận Banglamung, nói rằng những người đàn ông này “trao đổi gái mại dâm với nhau”. Pattaya là điểm nóng mại dâm hiện nay ở Thái Lan và được xem là “thủ phủ mại dâm thế giới”.

Naris cho biết ông nhận được tin báo của người dân về các hành vi mại dâm trái phép tại khách sạn Tulip trong thời gian dài. “Cuộc truy quét có sự tham gia của cảnh sát và quân đội nên diễn ra rất thuận lợi”, Naris nói.

thai lan: canh sat bat qua tang 18 dan ong thac loan trong khach san hinh anh 3

Khách sạn Tulip có 30 phòng với 4 tầng nổi. Mỗi phòng được chia vào các khu khác nhau và các tầng được gọi theo các tên riêng biệt. Ngoài ra, 3 nhân viên khách sạn khác có nhiệm vụ pha trà, lau dọn và tham gia các trò chơi tình dục nếu khách yêu cầu.

Sau khi khám khách sạn, cảnh sát tìm thấy nhiều đồ chơi tình dục và bao cao su vứt vương vãi khắp nơi. Chủ khách sạn thực hiện đường dây mại dâm này trong thời gian khá dài và những người muốn tham gia phải đăng ký qua một trang web.

Pattaya trở thành “thủ phủ tình dục thế giới” bắt đầu từ thập niên 1960 khi lính Mỹ đồn trú ở Việt Nam sang đây thỏa mãn nhu cầu. Khu phố đèn đỏ này có hàng ngàn quán bar, hộp đêm và quán mát-xa.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 288 – MiiTao Vol.097

Cháu gái Lam Trường “mặc như không”, phản cảm trên thảm đỏ