in

Thầy mo 83 tuổi Indonesia lừa thiếu nữ làm nô lệ tình dục 15 năm

Người đàn ông lớn tuổi thuyết phục cô gái rằng bên trong ông ta là linh hồn một chàng trai trẻ.

Thầy mo Jago (áo cam) bị bắt hôm 5/8. Ảnh: Reuters.

Cảnh sát Indonesia hôm 5/8 phát hiện và giải cứu một người phụ nữ 28 tuổi bị giam cầm trong một hang động gần khu rừng ở làng Bajuga, tỉnh Trung Sulawesi, theo Reuters.

Cô tên là H, bị bắt cóc từ năm 12 tuổi vào năm 2003 và bị giam giữ trong hang động suốt 15 năm. Cô cho hay có quan hệ tình cảm với một cậu bé tên là Jamin Amrin trong thân xác người đàn ông lớn tuổi tên là Jago. Ban đêm, cô sẽ ở trong túp lều gần nhà thầy mo 83 tuổi này.

‘Cô ấy bị tẩy não, tin rằng linh hồn Amrin đã nhập vào cơ thể của ông ta’, Muhammad Iqbal Alqudusy, cảnh sát trưởng của tỉnh cho hay. ‘Ông ta nói láo chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình’.

Đa số người dân Indonesia theo Hồi giáo. Một số nhóm người vẫn tin chuyện ma quỷ, linh hồn và các hiện tượng kỳ bí khác. Cảnh sát cho hay Jago thừa nhận bắt đầu quan hệ tình dục với H từ năm 2008.

Họ tìm được cô nhờ lời khai của em gái, người đã lấy con trai của thầy mo. Hàng xóm của người em đã nhìn thấy H và kể lại với cô này. Cảnh sát cho hay thầy mo giải thích với bố mẹ nạn nhân rằng H biến mất do bỏ lên thủ đô Jakarta đi làm. Jago bị buộc tội vi phạm luật bảo vệ trẻ em và đối mặt án tù tối đa 15 năm.

Hồng Hạnh / vnexpress.net

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Cặp đôi hồn nhiên mây mưa trên sân thượng

Những Cô Gái Xinh Đẹp | MiiTao Vol.101