in

Tiếp viên hàng không xinh đẹp được mệnh danh “em gái Hà Hồ”

Giống từ gương mặt cho tới thân hình, cô nàng 9X Sài thành được gọi là “em gái Hà Hồ” gây bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà, ai cũng phải nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ từ cách hát, thân hình cho đến cách mà nữ hoàng dòng nhạc Ballad này vượt qua các scandal của mình. Không những vậy, cô nàng ca sĩ lai Pháp này còn được nhắc đến khi có quá nhiều bản sao như Nhà thiết kế Franky Nguyễn, hot girl Việt Kiều Tammy Trần, nữ diễn viên Triệu Tú Trâm.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-2

Mới đây, cộng đồng mạng lại bất ngờ khi lại phát hiện ra ” Em gái Hà Hồ” khi có khuôn mặt cực giống với bản chính. Đó là Nguyễn Ý Nhi sinh năm 1994 sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-3

Theo nhiều người nhận xét, Ý Nhi là “bản sao hoàn hảo nhất” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà từ trước tới nay. Từ bé đến lớn, nhiều người đã nói Ý Nhi giống Hà Hồ. Thậm chí, mọi người còn hỏi cô có phải là bà con họ hàng của nữ ca sĩ sinh năm 1984 hay không.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-4

Ngày xưa Ý Nhi thường thích thú khi nhắc đến mình là bản sao của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng 9X này không còn muốn nói nhiều chuyện đó nữa vì đã lập gia đình, có con trai và không muốn bị mang ra so sánh.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-5

Ý Nhi từng học về kinh tế. Tuy nhiên, do niềm đam mê với công việc tiếp viên hàng không nên đã nghỉ học, quyết tâm thi lại để hoàn thành ước mơ và cô hiện đang làm việc tại hãng hàng không Vietnam Airlines.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-6

Theo như chia sẻ, “Em gái Hồ Ngọc Hà” cho biết với cô công việc tiếp viên hàng không giúp thỏa mãn được ước mơ từ thuở nhỏ. Ý Nhi cũng chứng minh được bản thân sẽ làm được với người chồng rất mực yêu thương và hơn hết. Trên những chuyến bay lại được chứng kiến những câu chuyện nhỏ giúp cô bạn 9X này có thêm những bài học đầy ý nghĩa.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-7

Hiện tại đã nghỉ thai sản để chờ bé thứ hai chào đời, thi thoảng Ý Nhi vẫn nhớ đến những tháng ngày được đồng hành cùng các chuyến bay, làm công việc yêu thích..

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-8

Theo nhiều người nhận xét, không chỉ có thân hình thon gọn và chiều cao giống với Hà Hồ, cô bạn Ý Nhi còn giống với nữ hoàng giải trí đặc biệt là khuôn mặt mà cụ thể là góc mặt nghiêng.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-9

Nụ cười với cơ miệng rộng cực duyên của Ý Nhi cũng là điểm được chú ý đặc biệt bởi nó mang đến cho cô nàng này sự tự tin, điều mà các tiếp viên hàng không đặc biệt cần cho công việc.

Tiep vien hang khong xinh dep duoc menh danh "em gai Ha Ho"-Hinh-10

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Giật mình trước vòng eo phẳng lì siêu nhỏ của búp bê sống dao kéo “nặng đô”

Vũng Tàu năm 1967 qua ống kính Tom Twitty