in

TQ: Chở bạn gái đi chơi bị tai nạn, chàng trai lên xe “chạy mất dép”

Vượt đèn đổ khiến bạn gái bị xe sang đâm, chàng trai bỏ chạy vì sợ bị bắt đền.

Buổi chiều ngày 28/9 vừa qua, tại thị Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cảnh sát giao thông địa phương trong lúc tuần tra đã phát hiện rất đông người tụ tập ở một ngã tư trọng điểm. Tiếp cận đám đông, cảnh sát thấy một cô gái tuổi còn rất trẻ đang ôm trán, ngồi lọt thỏm trong đám đông, trên người vẫn còn vương vết máu.

Lo lắng rằng nơi đây vừa xảy ra ẩu đả thế nhưng thông qua lời kể của cô gái, cảnh sát mới tường tận câu chuyện dở khóc dở cười của cô.

tq: cho ban gai di choi bi tai nan, chang trai len xe "chay mat dep" hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái tên Tiểu Lưu. Khi được hỏi, cô vừa khóc vừa nói cho cảnh sát rằng, bạn trai mình là Tiểu Vương, vừa đi xe điện đến chỗ làm đón cô. Tuy nhiên đến ngã tư, thấy đèn đỏ, Tiểu Vương không dừng lại mà cố tình vi phạm luật giao thông, vít ga vượt đèn đỏ.

Chẳng ngờ đúng lúc vượt đèn đỏ thì một chiếc xe sang hiệu Mercedes đi tới. Chỉ nghe thấy “rầm” một tiếng, hai chiếc xe đã đụng vào nhau. Cả Tiểu Lưu và bạn trai đều ngã nhào trên mặt đất.

tq: cho ban gai di choi bi tai nan, chang trai len xe "chay mat dep" hinh anh 2

Tiểu Lưu cho biết, lúc đó cả cơ thể cô rất đau nhức, đầu, thắt lưng, trán đều bị thương. Thế nhưng cơn đau đớn chưa kịp dịu bớt, Tiểu Lưu lại choáng váng phát hiện bạn trai mình kỳ thực là một gã đểu.

Khi nhìn thấy bạn gái bị chấn thương, Tiểu Vương sửng sốt một chút sau đó bất ngờ leo lên xe điện, vít ga chạy trốn, bỏ mặc Tiểu Lưu vẫn còn đang nằm dưới đất, người vương vãi máu.

Tiểu Lưu lúc đó đã rất sốc, hồi lâu vẫn không thể tin vào sự thực. Sau đó, chủ xe sang Mercedes đã tắt máy xuống xe đỡ Tiểu Lưu dậy, đồng thời hét lên về phía Tiểu Vương rằng: “Anh kia, anh mau quay trở lại đây đi, tôi không bắt đền anh, tiền thuốc men của hai người tôi thanh toán!”

tq: cho ban gai di choi bi tai nan, chang trai len xe "chay mat dep" hinh anh 3

Thế nhưng Tiểu Vương vẫn không quay đầu lại, chạy trốn mất dạng, mặc kệ bạn gái đau đớn, khóc lóc.

Sau đó, chủ xe Mercedes đành gọi cấp cứu, tận tình muốn đưa Tiểu Lưu vào bệnh viện để kiểm tra. Thế nhưng Tiểu Lưu kiên quyết không đi. Cô đau đớn vì vẫn chưa thể tin được rằng, người mình yêu bấy lâu lại là kẻ tham sống sợ chết như thế.

Mãi cho đến khi cảnh sát tới, khuyên giải, an ủi Tiểu Lưu, cô gái trẻ mới chịu đến bệnh viện để xem xét thương thế.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Vẻ đẹp nõn nà của nữ thần chuyển giới đẹp nhất Việt Nam

Góc khuất nghề người mẫu nội y qua lời kể của một kiều nữ Việt