in

Trai đẹp không mặc gì sải bước ở ga tàu gây choáng

Mặc dù trên người không mảnh vải che thân nhưng trai đẹp vẫn không biết xấu hổ là gì khi thản nhiên đi lại quanh ga tàu đông đúc ở Hong Kong.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang

Theo một bài viết đang gây bão được chia sẻ mới đây trên Facebook, nam thanh niên này đang đứng chờ ở ga tàu trong tình trạng khỏa thân và không hề tỏ ra ngượng ngùng hay xấu hổ khi phô ra những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể ngay tại nơi công cộng.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-2

Đặc biệt khi vào giờ cao điểm, hành khách càng tụ tập đông đúc chỉ vì không thể rời mắt khỏi trai đẹp có hành động kỳ quặc. Sự việc gây chú ý này được cho là diễn ra vào hôm 26/7 vừa qua tại một ga tàu điện ngầm ở Hong Kong.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-3

Anh chàng khỏa thân thậm chí còn không có vẻ gì là ngượng ngùng khi nói chuyện với nhân viên tàu điện ngầm, người mà đang cố gắng thuyết phục anh ta hoặc là rời khỏi đây hoặc là mặc quần vào.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-4

Chàng trai trẻ này sau đó tiếp tục nói chuyện điện thoại như thể không mấy bận tâm khi bị nhắc nhở hay trước việc gây chú ý ở nơi đông người.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-5

Nam thanh niên này trông không có vẻ gì là thiếu tỉnh táo hay có vấn đề về thần kinh. Cư dân mạng phỏng đoán, có thể anh chàng này đang chơi trò “truth or dare” (trò chơi nói thật) với những người bạn của mình và bị thua cuộc.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-6

Trước đó, hình ảnh các cô gái Hong Kong chỉ mặc quần lót đi tàu điện ngầm làm nhiều hành khách tròn mắt kinh ngạc. Nhiều người thậm chí còn giơ điện thoại lên chụp ảnh và ghi lại cảnh tượng kỳ quặc này.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-7

Ngoài các cô gái còn có sự xuất hiện của các chàng trai. Họ cùng nhau đi tới ga tàu với trang phục bình thường, sau đó trút bỏ quần hoặc váy để diện mỗi đồ nhỏ bên trong.

Trai dep khong mac gi sai buoc o ga tau gay choang-Hinh-8

Tuy nhiên, đây thực chất là một hoạt động hưởng ứng phong trào không mặc quần dài đi tàu điện ngầm, có chủ đề “No Pants Subway Ride”, từng khá phổ biến trong cộng đồng trẻ thế giới. Mục đích nhằm mang lại sự thoải mái và vui vẻ khi lưu thông bằng tàu điện ngầm.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 52 – Mix No.282

Tung clip phản cảm với lươn, MC Trung Quốc “xộ khám”