in

Vào facebook “hot boy thẩm mỹ”, fan nữ lại “tụt huyết áp” vì những bức ảnh ngày càng quá lố

Liệu chị em có kìm lòng được trước những hình ảnh này của chàng “hot boy thẩm mỹ” Cường Jipi mới được chia sẻ lên trang cá nhân?

Cường Jipi là cái tên không còn xa lạ đối với giới trẻ Việt từ sau khi trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật, Cường Jipi đã có nhan sắc hoàn hảo không tì vết và khiến các cô gái điêu đứng khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 3

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 7

Vẻ ngoài soái ca của Cường Jipi đã khiến các chị em điêu đứng

Cường Jipi tên thật là Nguyễn Phúc Vĩnh Cường, sinh năm 1992 tại Đà Nẵng. Trước đó, Vĩnh Cường có ngoại hình không được nổi bật, các đường nét trên khuôn mặt đều có khuyết điểm và anh đã quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi bản thân.

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 4

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 8

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 9

Mang đậm phong cách Hàn Quốc

Trải qua những đau đớn của ca phẫu thuật, Cường Jipi đã có ngoại hình hoàn hảo, trở thành soái ca trong lòng các chị em. Mang trên mình phong cách chuẩn soái ca Hàn, “hot boy thẩm mỹ” đã có không ít thành công trong các cuộc thi nhan sắc trong nước và nước ngoài.

hot-boy-blogtamsuvn

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 1

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 2

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 5

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 6

hot-boy-blogtamsuvn.jpg 10

Trên trang cá nhân của mình, Cường Jipi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường với cuộc sống đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, anh chàng còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh “khoe thân” gợi cảm. Những bức hình bỏng mắt này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nhờ nhan sắc hoàn hảo nên Cường Jipi có lượng người hâm mộ không hề nhỏ. Chính vì vậy nên những bức hình anh chàng chia sẻ đều có lượng người yêu thích khủng cùng những lời khen ngợi hết lời từ mọi người. Hiện tại, Cường Jipi vẫn là hot boy được nhiều người mến mộ và anh đang dần chinh phục mọi người với tài năng, cũng như những thành công trong cuộc sống của mình.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Cuộc sống lên hương của cô gái Hà Nội từng bị phát tán clip nóng khắp mạng xã hội

Mất cả tháng để “tu sửa” vòng 1 khủng nhất Việt Nam, ai cũng sốc khi Mon 2k tung bộ ảnh như thế này