in

Vẻ sexy, nóng bỏng của cô gái rao bán trinh giá 450 triệu

Dù đã từng quan hệ tình dục, cô gái tên Lila Rose có vẻ đẹp nóng bỏng, sexy vẫn rao bán trinh tiết cho người trả giá cao nhất để lấy tiền phẫu thuật chuyển giới.

ve sexy, nong bong cua co gai rao ban trinh gia 450 trieu hinh anh 1

Lila Rose có vẻ đẹp sexy, nóng bỏng.

Theo Daily Star, Lila Rose giải thích rằng, cô sẽ lột xác thành một phụ nữ hoàn toàn mới, hoàn toàn trinh nguyên sau ca phẫu thuật dù trước đó đã từng quan hệ tình dục với đàn ông. Rose nói rằng, cô sẽ bán trinh tiết cho bất cứ người mua trả giá cao nhất.

Người này sẽ tài trợ cho ca phẫu thuật chuyển giới của cô trước. Sau ca phẫu thuật khi cô lột xác trở thành một phụ nữ hoàn toàn trinh nguyên, cô sẽ thực hiện cam kết của mình.

ve sexy, nong bong cua co gai rao ban trinh gia 450 trieu hinh anh 2

Dù thừa nhận đã quan hệ với đàn ông, nhưng Lila Rose vẫn rao bán trinh tiết vì cho rằng cô sẽ thành một phụ nữ hoàn toàn trinh nguyên sau ca phẫu thuật

“Tôi đã quyết định bán trinh tiết để có tiền phẫu thuật. Tôi không thể tự chi trả cho ca phẫu thuật. Tôi sẽ trở thành một phụ nữ hoàn toàn mới, trinh nguyên và sẽ bán trinh cho người trả giá cao nhất. Ai thắng sẽ chi trả cho ca phẫu thuật của tôi và có quan hệ tình dục với tôi sau”, Lila chia sẻ.

ve sexy, nong bong cua co gai rao ban trinh gia 450 trieu hinh anh 3

Thân hình nóng bỏng của Lila Rose

Cô gái này đang cố gắng bán trinh trên các trang web chuyên dụng. Với người cam kết trả tiền mặt, cô gái này hứa sẽ mang đến cho họ “cuộc yêu ấn tượng”. Lila hy vọng kiếm được 15.000 bảng Anh (450 triệu đồng) cho ca phẫu thuật chuyển giới. Ngoài ra, cô cũng hy vọng kiếm thêm 15.000 bảng khác để bơm ngực và mông.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Áo tắm khoét hiểm, mỏng tang gây bão của mỹ nữ Việt năm 2017

Quần ngắn “kinh hoàng” của cô béo xinh nhất Hollywood lại gây bão!