in

Vợ chồng hot boy xăm trổ công khai livestream ân ái khiến ngàn người xem tái mặt

Livestream ngay sau khi vừa quay lại với nhau, vợ chồng hot boy xăm trổ khiến cư dân mạng tái mặt vì hành động gây choáng.

Hot boy xăm trổ là cái tên được cư dân mạng quan tâm những ngày qua, vốn dĩ đã nổi tiếng từ trước đây bởi ngoại hình vô cùng ấn tượng. Cách đây không lâu, anh chàng đầy tai tiếng này bất ngờ tuyên bố rằng sẽ cùng Đào Chile nhau tổ chức đám cưới tại Dubai trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên mới đây nhất, cặp đôi này bỗng xuất hiện tin đồn rạn nứt, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nói chung và những người quan tâm hot boy xăm trổ nói riêng.

Bất ngờ tối qua (28/7), hot boy xăm trổ lại tuyên bố đã quay trở lại với vợ là Đào Chille kèm theo lý do khiến cư dân mạng vừa ngán ngẩm vừa phẫn nộ. “Nồi nào úp vung nấy”, tất nhiên vợ của hot boy xăm trổ cũng không thể chịu kém cạnh với chồng về độ táo bạo. Cô nàng ngay lập tức live steam với sự tham gia của hot boy xăm trổ.

Cả hai không ngần ngại tụt quần, ngoáy mông, hay thậm chí là để lộ bộ phận nhạy cảm ngay trước ống kính khi đang live stream face time cho nhau. Điều này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ vì cặp đôi này ngày càng không coi mạng xã hội là nơi công cộng nữa mà đã biến facebook cá nhân thành “nhà riêng” để muốn làm gì thì làm.

Mục đích duy nhất của cặp đôi này là muốn kéo thật nhiều người xem cho live stream của họ, thế nên đã bất chấp mọi hành động cũng như lời nói dẫu sao để có nhiều người vào xem clip nhất có thể. Điều này càng khiến việc “thân mật” của họ càng thêm phần lố lăng, phản cảm.

 

 

 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

Những cô Gái Đẹp Phần 49 – Mix No.281

Những cô Gái Đẹp Phần 50 – Beauty No.704